Đàm Vĩnh Hưng bị cảnh cáo vì đóng giả bác sĩ Cát Tường

Ngày 6/11, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương giao cho ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Quản lý của Cục - tập hợp thông tin, họp và đưa ra kết luận về việc Đàm Vĩnh Hưng đóng giả bác sĩ Cát Tường, gây xôn xao dư luận. Chiều cùng ngày, Cục ra công văn cảnh cáo nam ca sĩ.

"Khi dư luận đang lên án hành động của bác sĩ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường với khách hàng thì ông Huỳnh Minh Hưng đã mặc áo blouse trắng có mang biển tên vị bác sĩ đang bị lên án này... Ông Huỳnh Minh Hưng là người có tuổi đời và tuổi nghề hoạt động nghệ thuật, được một bộ phận khán giả quan tâm chú ý. Vì vậy những hành động, phát ngôn không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ tác động tới tư tưởng, định hướng thẩm mỹ của một bộ phận khán giả, đặc biệt là giới trẻ" - văn bản của Cục nêu rõ.

Cục yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng nghiêm khắc rút kinh nghiệm và cho biết sẽ có biện pháp xử lý nếu nam ca sĩ tiếp tục có những hành động, phát ngôn không phù hợp với truyền thống văn hóa, thuần phong mỹ tục và gây ảnh hưởng xấu khi xuất hiện trước công chúng.