BÀ TƯNG KỂ TƯỜNG TẬN CÁC BỘ PHẬN ĐẸP NHỜ DAO KÉO

Hai lần sửa ngực: lần đầu tiên dao kéo vòng 1 được diễn ra tại Thái Lan, tuy nhiên, vì vòng 1 quá to nên đã khiến cô gặp trở ngại trong việc diện phục trang. Để cải thiện lại "vũ khí" của mình, Bà Tưng đã quyết định dao kéo lần 2 và lần dao kéo này được thực hiện ngay tại Việt Nam. 

Hai lần làm mũi: trước đây cô đã từng nâng mũi bằng sụn silicon nhưng lại mau chóng gặp những biến chứng như chiếc mũi quá dài, sụn bọc như muốn đâm thủng ra ngoài và những khi trái gió trở trời, chiếc mũi lại đau nhức khiến cô khó chịu… chính vì thế, cô đã quyết định tháo bỏ miếng silicon để thay vào đó là miếng sụn tai.

Hơn 1 lần làm mặt: Bà Tưng tiết lộ rằng gương mặt bầu bĩnh trước kia của cô thật sự cũng phải nhờ đến công nghệ dao kéo, tuy nhiên, vì hiện tại, xu hướng các người đẹp đang ưa chuộng mốt gương mặt V-line nên Bà Tưng cũng quyết định làm mặt thêm 1 lần nữa.

Vòng eo cũng chẳng phải đẹp tự nhiên: để có được vòng eo con kiến đáng mơ ước, cô phải sử dụng biện pháp quấn lạnh để làm tiêu tan mỡ bụng.

Bà Tưng quả không hổ danh là người đẹp dao kéo và với tiết lộ này, nhiều người e ngại rằng cô đang muốn soán ngôi nữ hoàng dao kéo của chân dài đàn chị Phi Thanh Vân.