Đoan Trang bầu bí vẫn nhảy giày cao gót

 

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong đêm chung kết 1 của Thử thách cùng bước nhảy 2013 Đoan Trang thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều nghi vấn đặt ra nữ ca sỹ đang mang bầu khi xuất hiện với chiếc váy khá rộng và phần bụng đã lùm lùm. Tuy nhiên, khi được hỏi cô không hề khẳng định hay phủ nhận mà chỉ mỉm cười hạnh phúc. Trước đó, theo đại diện BTC hé lộ, nữ ca sỹ thực sự đang mang bầu ở những tháng đầu tiên.

 

Trong đêm công bố kết quả đầu tiên của cuộc thi, ngoài vị trí giám khảo Đoan Trang còn xuất hiện với vai trò ca sỹ khách mời. Lần này, cô xuất hiện với chiếc váy đen trễ vai đầy gợi cảm. Người đẹp mang đến cho khán giả ca khúc Tình với sự hỗ trợ của vũ đoàn Hoàng Thông.

Đến giữa phần trình diễn người đẹp cởi bỏ lớp váy đen bên ngoài và xuất hiện với chiếc đầm đuôi cá ôm sát cơ thể. Lúc này, tất cả khán giả đều nhận thấy vòng 2 của cô khác bình thường.

Trong phần chia sẻ sau khi kết thúc phần trình diễn, MC Trấn Thành đã đặt ra nghi vấn đối với đàn chị của mình. Nữ ca sỹ cũng rất thẳng thắn khi báo tin vui với báo chí và khán giả. Cô tâm sự hiện tại mới mang thai ở giai đoạn đầu nên không muốn báo tin sớm. Tuy nhiên, trước nhiều câu hỏi đặt ra dồn dập từ khán giả và báo chí, cô quyết định chia sẻ tin vui này. Theo tiết lộ, hiện tại cô đã mang thai được 3,5 tháng.

Đáng ngạc nhiên hơn, trong phần trình diễn của mình Đoan Trang vẫn tự tin đi giày cao gót và nhảy khá ăn ý cùng vũ đoàn. Dù mang thai ở những tháng đầu nhưng cô vẫn tỏ ra khá nhanh nhẹn khi di chuyển. Đặc biệt, thần sắc và gương mặt của cô cũng rất tươi tắn.